อนุโทนาบุญ ก้อย – ตูน ไ ถ่ชีวิตกระบือ 17 ตัว

อนุโทนาบุญ ก้อย – ตูน ไ ถ่ชีวิตกระบือ 17 ตัว

อนุโทนาบุญ ว่าที่คุณพ่อ ตูน บอดี้สแลม และ ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ก้อย รัชวิน ได้ถวายปัจจัยเพื่อไ ถ่ โคกระบือ จำนวน 17 ตัว ในวันที่ 1 กันย ายน ที่ผ่านมา และตรงกับวันเกิดของ พระโน้ต อุดม แต้พาณิช ซึ่งในตอนนี้ก็กำลังบวชอยู่ แล้วได้ฉาย าทางธรรมว่า อธิจิตโต

โดย ว่าที่คุณแม่ก้อย รัชวิน ได้โพสต์ข้อความลง Instagram ว่า “วันนี้วันที่ 1 กันย ายน ที่ผ่านมา ก้อยและพี่ตูนได้ร่วมถวายปัจจัย เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของหลวงพี่โน้ต (พระอุดม อธิจิตฺโต) เพื่อไถ่ชี วิ ตโคกระบือ จำนวน 17ตัว ในนี้มีกระบือที่กำลังตั้งท้องรวมอยู่ด้วย

คุณแม่ก้อยขออนุโมทนาบุญ กับหลวงพี่โน้ตและขอบคุณ พี่มาร์ช @ppmarch ที่ช่วยเป็นสะพานบุญให้เราทั้งคู่ด้วยนะคะ ปล. ลงรูปน้อง ดีใจน้ำต าไหลในเพจ Rachwin Journey นะคะ แวะไปดูได้ หลังจ า กนั้นก็มีแฟนคลับเข้ามาร่วม อนุโมทนาบุญ กันอย่างมากมายอย่างไรก็ต ามทางทีมงานก็ต้องขออวยพร ให้ทั้งสองคน มีความสุขมากขึ้นเรื่อยๆ และ ลูกชายแข็งแรงสุขภๅพดีนะครับ

บ างครั้งเราก็เอาความสุขไปผูกกับคนอื่นมากไป จ นต้องแส ร้ งทำสิ่งที่ไม่ชอบ เพื่อให้เข ารัก ทั้งที่จริงแล้วเข าไม่ได้แคร์หรือชื่นชมสิ่งที่เราทำ เลิ กฝืนทำตๅมใจคนอื่น เป็นตัวของตัวเอง รักที่ดีจะเกิดได้ เมื่อเราเพิ่มคุณค่าให้กับตัวเรา ขอบคุณที่มาInstagramคุณแม่ก้อย

คลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *